Show diễn ‘Sống Gallery’ đạt giải thưởng quốc tế nhờ công nghệ livestream 360 độ của TV360

  Một “show” âm nhạc kết hợp triển lãm với ứng dụng công nghệ đã mang về giải bạc của một giải thưởng quốc tế cho một Tập đoàn viễn thông lớn ở Việt Nam.

  Đó là show diễn ‘TV360 – Sống Gallery’, vừa giành giải bạc ở hạng mục ‘Thương hiệu trải nghiệm khách hàng của năm’ (Brand Experience of the Year – Consumer) tại Giải thưởng kinh doanh quốc tế (IBA Stevie Awards – IBA).

  Ban giám khảo của giải thưởng này là các chuyên gia maketing trên toàn thế giới.

  Họ đánh giá hiệu quả chiến dịch maketing dựa trên các tiêu chí: Chiến dịch đạt mục tiêu đề ra, tiếp cận và có ảnh hưởng tới lượng khách hàng lớn trên đa kênh truyền thông, có giá trị, ý nghĩa xã hội, nhân văn.

  Stevie Awards là giải thưởng trên thế giới về kinh doanh, bắt đầu từ năm 2002, tôn vinh và ghi nhận những thành tựu và đóng góp tích cực của các tổ chức và cá nhân trên toàn thế giới.

  Giải bạc danh giá cho show diễn ‘Sống Gallery’.

  ‘Sống Gallery’ là show âm nhạc của một doanh nghiệp Việt Nam kết hợp triển lãm cùng ứng dụng công nghệ ‘livestream 360 độ’ trên ứng dụng TV360 do Viettel phát triển.

  Đây là hình thức livestream mà người xem không bị giới hạn bởi không gian, thoải mái phóng tầm nhìn chỉ với vài cú lướt chạm.

  Ứng dụng này đã mang tới trải nghiệm mới lạ, ấn tượng, thực tế và sinh động như một sự kiện được tổ chức offline.

  Nhờ vậy, chương trình đã thu hút đến 3 triệu lượt xem trên TV360, đồng thời là lý do giúp “show” diễn này được vinh danh.

  Trước đó, ‘Sống Gallery’ đã được BSI Awards (giải thưởng tôn vinh các thương hiệu đạt hiệu quả cao trong Social Media Maketing) vinh danh ở hạng mục ‘Best use of Technology’ nhờ trải nghiệm công nghệ ‘live 360 độ’ lần đầu tiên trên ứng dụng OTT.

  TV360 là ứng dụng giải trí đa nền tảng tại Việt Nam, được người dùng đánh giá cao và có những bước tiến thần tốc sau hơn 2 năm ra mắt với gần 6 triệu người dùng hàng tháng.

  Với kho nội dung lớn tại Việt Nam, TV360 không chỉ cung cấp đa dạng các thể loại phim, video, kênh truyền hình mà còn phát triển các chương trình thể thao độc quyền. Với tôn chỉ trải nghiệm khách hàng là cốt lõi, Viettel đã mang đến cho người dùng những đặc quyền lớn. TV360 cung cấp hoàn toàn miễn phí ‘data 4G/5G’ tốc độ cao cho người dùng, để họ có thể thoải mái thưởng thức những chương trình yêu thích mà không cần phụ thuộc vào kết nối Internet wifi, nên có thể chủ động thưởng thức trong mọi không gian, thời gian.

  TV360 dường như là nền tảng thân thiện với người dùng Việt Nam, bởi dịch vụ OTT này được Viettel phát triển riêng cho thị trường nội địa. Cùng với hệ sinh thái nội dung trải rộng và liên tục được cập nhật, TV360 có thể đáp ứng nhu cầu của đa dạng các nhóm đối tượng. Hiện nay, người dùng có thể trải nghiệm miễn phí các nội dung do TV360 cung cấp sẵn, hoặc có thể đăng ký các gói cước phù hợp từ 3.000 đồng.

  MAI THANH

  Recommended For You