Payoo đoạt giải thưởng quốc tế nhờ mang tiện ích thanh toán đến cộng đồng

  Vượt qua hơn 1.000 công ty công nghệ toàn cầu, Payoo của Công ty dịch vụ trực tuyến Cộng Đồng Việt (VietUnion) vừa đoạt giải thưởng quốc tế NTT Corporate Social Responsibility.

  Đây là lần đầu tiên vinh VietUnion nhận được giải thưởng CSR ghi nhận về các đóng góp mang lại tiện ích cho cộng đồng và thể hiện được trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, do khối tập đoàn toàn cầu NTT trao tặng.

  Cứ vào quý 1 hàng năm, giải thưởng NTT Corporate Social Responsibility về trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp sẽ công bố các công ty thuộc khối tập đoàn toàn cầu NTT đạt các tiêu chí về: giải pháp công nghệ mang lại tiện ích có ảnh hưởng tích cực cho cộng đồng; sáng kiến công nghệ và cơ sở hạ tầng hệ thống đạt chất lượng an toàn chuẩn quốc tế; tạo được môi trường làm việc ổn định, tỉ lệ nghỉ việc thấp; tỉ lệ tăng trưởng bền vững.

  Trong lần xét chọn trao giải thưởng này, có hơn 1.000 công ty đến từ 88 quốc gia như Nhật Bản, Ý, Ấn Độ…

  Thành lập từ năm 2008, Payoo đồng hành cùng những bước đi đầu tiên của ngành Fintech tại Việt Nam. Sau hơn 10 năm, Payoo đã góp phần vào sự biến chuyển cho ngành tài chính công nghệ.

  Trong đó, Payoo đã góp phần mang một phương thức thanh toán tiện lợi hơn, đa dạng hơn và linh hoạt hơn để người dân thanh toán các loại hóa đơn như điện, nước hàng tháng.

  Thông qua việc liên kết với 40 ngân hàng, hơn 300 doanh nghiệp và kết nối với gần 12.000 điểm hỗ trợ thanh toán trên toàn quốc, Payoo đã mang đến tiện ích cho người dân tại các khu vực vùng sâu vùng xa, nơi khách hàng không có điều kiện tiếp cận đến các phương thức thanh toán hiện đại.

  Giờ đây, khách hàng có thể dễ dàng thanh toán hóa đơn mọi lúc, mọi nơi qua hệ thống cửa hàng tiện lợi, cửa hàng điện máy, cửa hàng công nghệ, siêu thị…, thanh toán tại quầy giao dịch của ngân hàng, thanh toán online trên website, qua ứng dụng của ngân hàng hoặc Payoo.

  Hồi tháng 12/2019, Payoo cũng đã ra mắt giải pháp chấp nhận mọi thanh toán (Payoo one-stop Payment Acceptance) đa phương thức như thanh toán trực tiếp, thanh toán thẻ, QR Code (mobile banking), ví điện tử, NFC… Giải pháp thanh toán hoạt động trên hạ tầng công nghệ hiện đại theo chuẩn quốc tế ISO 27001:2013 về an toàn thông tin và chuẩn PCI –DSS về an toàn thông tin và bảo mật. Giải pháp này được cho là giúp doanh nghiệp tối ưu hóa các hoạt động kinh doanh và quản lý giảm thiểu các chi phí vận hành.

  Với tỷ lệ tăng trưởng liên tục hơn 50% trên tổng giá trị xử lý giao dịch mỗi năm từ 2015, phục vụ hơn 20 triệu người dân Việt Nam, Payoo được xem là đơn vị tiên phong trong việc triển khai đa dạng các hình thức thanh toán, góp phần xây dựng cơ sở hạ tầng, công nghệ, đào tạo nhân lực cho sự phát triển của ngành.

  Song song với đó, Payoo cũng đã có nhiều chính sách đào tạo và hỗ trợ nhân viên phát triển năng lực chuyên môn và trang bị thêm kỹ năng cần thiết, toàn bộ nhân viên cao cấp và trưởng nhóm đều được công ty tài trợ theo học mini MBA.

  LƯU TRIỀU TIÊN

  Recommended For You