Sony ra mắt tai nghe chống ồn tần số cao

  Sony Electronics Việt Nam vừa chính thức ra mắt tai nghe chống ồn in-ear WI-1000XM2 có thiết kế choàng cổ tinh tế, bổ sung vào dòng tai nghe đỉnh cao công nghệ chống ồn 1000X trứ danh của Sony.

  Không chỉ thừa hưởng công nghệ cảm biến đôi Dual Noise Sensor cùng vi xử lý HD Noise Cancelling QN1 mạnh mẽ, giúp giảm thiểu tiếng ồn đến mức thấp nhất, loại tai nghe WI-1000XM2 phát âm vượt trội, cùng tính năng nghe thông minh (tự động tùy biến mức chống ồn và âm thanh môi trường tùy theo hoạt động người dùng).

  Với thiết kế in-ear, cấu trúc housing ổn định và earbud có góc xiên để nằm sâu trong ống tai, tai nghe Sony WI-1000XM2 sẽ loại bỏ mọi âm thanh gây nhiễu từ bên ngoài khi nghe nhạc, hoặc gọi điện.

  Hơn nữa, bộ vi xử lý HD Noise Cancelling QN1 và công nghệ cảm biến đôi Dual Noise Sensor cũng sẽ gia tăng mức độ giảm thiểu tiếng ồn đến mức thấp nhất.

  Nó có thể loại bỏ tiếng ồn tần số cao nhờ tính năng Atmospheric Pressure Optimizing tự động tùy biến mức chống ồn theo áp suất không khí.

  Loại tai nghe này được cho là sẽ mang đến trải nghiệm âm thanh rõ và nét hơn, nhờ hệ thống driver Hybird HD với một driver âm thanh 9 mm và một driver Balanced Armature. Với hệ thống âm thanh tiên tiến này, WI-1000XM2 sở hữu dải tần số phát âm thanh rộng có khả năng tái tạo được âm bass trầm hơn và những nốt nhạc cao thanh thoát hơn.

  Tai nghe chống ồn Sony in-ear WI-1000XM2.

  Ngoài ra, bộ vi xử lý HD Noise Cancelling QN1 được tích hợp DAC hỗ trợ chất lượng âm thanh 32 bit kết hợp cùng bộ chuyển đổi Digital to Analogue chất lượng cao và bộ khuếch đại âm thanh, hỗ trợ WI-1000XM2 truyền tải âm thanh trung thực và chi tiết nhất.

  Bên cạnh đó, cơ chế Digital Sound Enhancement Engine HX (DSEE HX) cũng sẽ nâng cấp các bản nhạc kỹ thuật số nén MP3 đến gần chuẩn Hi-res.

  Theo Sony, tai nghe Sony WI-1000XM2 sẽ mang đến cảm giác thoải mái cả ngày nhờ earbud được thiết kế với góc xiên để nằm sâu hơn và chắc chắn hơn trong ống tai, đi kèm là vòng đeo có khối lượng rất nhẹ và tính đàn hồi cao, nặng khoảng 58 g.

  Loại tai nghe này cũng hỗ trợ Google Assistant và Amazon Alexa để người dùng điều khiển nhạc, nhận thông báo, tra cứu thông tin…

  Ngoài ra, người dùng có thể rảnh tay đàm thoại với micro chống ồn được tích hợp trên bảng điều khiển.

  Nó có thể xài đến 10 tiếng đồng hồ mới hết pin, và có thể sạc nhanh trong 10 phút để xài cho 80 phút.

  Loại tai nghe này được bán tại thị trường Việt Nam từ ngày 23/12/2019 với giá gần 7 triệu đồng.

  SƠN TRÀ

  Recommended For You