Cà phê công nghệ nói chuyện thiết lập hệ thống mạng

  D-Link vừa kết hợp với Công ty Phong Vũ tổ chức buổi Coffee Talk lần 2 với chủ đề “Café sáng – trò chuyện cùng Phong Vũ: Giải pháp tích hợp tối ưu hóa hệ thống công nghệ dành cho doanh nghiệp” tại TP. Vũng Tàu hôm 31/3 dành cho các khách hàng và đối tác chiến lược.

  Chương trình này được D-Link và nhà bán lẻ Phong Vũ tổ chức nhằm tư vấn và giới thiệu những giải pháp công nghệ tối ưu dành khách hàng khu vực miền Đông nam bộ, nhất là những khách hàng đang có nhu cầu triển khai hệ thống mạng cho doanh nghiệp.

  Tại đây, các khách hàng đã được tiếp cận và tìm hiểu những giải pháp đầu tư công nghệ tiên tiến hiện nay dành riêng cho doanh nghiệp, cũng như trải nghiệm những sản phẩm của D-Link; và trao đổi với các chuyên gia của D-Link trong việc triển khai hệ thống mạng.

  Đối với giải pháp dành cho doanh nghiệp, D-Link đang là nhà cung cấp có tiếng về các giải pháp networking tổng thể, các wifi chuyên dụng, chuyển mạch Switch Layer 2/Layer 3, switch 10G, Managed switch, Industrial Switch, Data Center Switch, IP Camera, Security…

  Trong đó, giải pháp wifi chuyên dụng của D-Link có thể phù hợp với các nhu cầu sử dụng đa dạng, từ nhà máy, cầu cảng, khách sạn, nhà hàng đến các văn phòng hay các điểm cung cấp wifi công cộng…

  “Với ưu điểm về kết nối không dây ổn định, mạnh mẽ nhờ tích hợp những tính năng cao cấp và bảo mật từ các bộ controller cứng và mềm, doanh nghiệp có thể quản lý hiệu quả toàn bộ hệ thống, cũng như nâng cấp hoặc mở rộng linh hoạt. Sản phẩm dành cho doanh nghiệp của D-Link được thời báo Kinh tế Việt Nam bình chọn là sản phẩm ưa chuộng nhất năm 2017″, đại diện D-Link, cho biết.

  D-Link, hãng sản xuất thiết bị mạng đến từ Đài Loan (Trung Quốc), có hơn 30 năm kinh nghiệm trong việc triển khai các giải pháp mạng chuyên nghiệp dành cho các khách hàng gia đình và doanh nghiệp tại thị trường Việt Nam.

  C.K.N

  Recommended For You