Cơ hội được giảm 150.000 đồng khi thanh toán bằng MasterCard, Payoo

  Mastercard phối hợp với Công ty cổ phần dịch vụ trực tuyến Cộng đồng Việt (Payoo) triển khai chương trình ưu đãi lớn dành cho khách hàng mua sắm trong mùa lễ hội cuối năm nay tại hệ thống Trung tâm thương mại AEON Mall ở Việt Nam, các cửa hàng thời trang, ăn uống, mỹ phẩm,… hoặc thanh toán hóa đơn tại các cửa hàng tiện lợi, website và ứng dụng Payoo trên thiết bị di động.

  Đây là năm thứ 2 liên tiếp chương trình này được tổ chức với kỳ vọng hỗ trợ các doanh nghiệp phục hồi trong bối cảnh bình thường mới, cũng như hưởng ứng chương trình kích cầu mua sắm cuối năm và hướng đến phát triển thanh toán không dùng tiền mặt trong mùa lễ hội cuối năm.

  Cụ thể, chương trình khuyến mãi này được áp dụng cho khách hàng sử dụng thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng hoặc thẻ trả trước của Mastercard khi thanh toán hóa đơn mua sắm tại cửa hàng hoặc thanh toán hóa đơn tiện ích do Payoo cung cấp sẽ được hưởng khuyến mãi tương đương 15% giá trị đơn hàng, tối đa 150.000 đồng cho mỗi giao dịch.

  Khách hàng được giảm ngay 15%, tối đa 150.000 đồng, nếu sử dụng thẻ Mastercard không tiếp xúc để thanh toán khi mua sắm tại các cửa hàng trong Trung tâm thương mại AEON Mall Hà Đông, Hải Phòng, Tân Phú, Bình Tân, Bình Dương.

  Đối với các chuỗi cửa hàng thực phẩm, nhà thuốc, thời trang, ăn uống khác, khi mua sắm đơn hàng với một giá trị tối thiểu nhất định, khách hàng sẽ nhận được voucher cho lần thanh toán sau đó với giá trị tối đa là 150.000 đồng (Tùy thuộc vào từng cửa hàng).

  Khách hàng thanh toán hóa đơn tiện ích (điện, nước, điện thoại, truyền hình, internet) bằng thẻ Mastercard trên nền tảng thanh toán Payoo (Trực tiếp tại cửa hàng tiện lợi, hoặc trực tuyến trên website và ứng dụng Payoo) sẽ nhận được voucher tối đa 50.000 đồng.

  Theo bà Winnie Wong – giám đốc quốc gia của Mastercard tại Việt Nam, Campuchia và Lào, chiến dịch này là một phần trong cam kết bền vững của Mastercard nhằm củng cố niềm tin vào việc áp dụng thanh toán không dùng tiền mặt tại Việt Nam.

  Ông Ngô Trung Lĩnh – tổng giám đốc Công ty dịch vụ trực tuyến Cộng đồng Việt, đơn vị vận hành nền tảng thanh toán Payoo, chia sẻ: “Với kinh nghiệm lâu năm của chúng tôi về thị trường thanh toán điện tử tại Việt Nam, Payoo cung cấp dịch vụ chấp nhận mọi thanh toán tại hàng ngàn điểm bán, bao gồm các phương thức thanh toán hiện đại, như không tiếp xúc”.

  Có thể nói, đại dịch Covid-19 đã mang đến những thách thức chưa từng có cho các doanh nghiệp nhưng cũng là động lực thúc đẩy việc ứng dụng công nghệ số. Khi đại dịch bùng phát, người tiêu dùng đã nhanh chóng chấp nhận các hình thức thanh toán mới, trong đó có thanh toán không tiếp xúc bởi sự nhanh chóng, tiện lợi, bảo mật và hạn chế nguy cơ lây lan dịch bệnh của hình thức này. Cùng với nỗ lực không ngừng nghỉ của các tổ chức tài chính, trong đó có Mastercard và Payoo trong việc giới thiệu và triển khai phương thức thanh toán này đến các doanh nghiệp bán lẻ suốt 2 năm qua, đến nay, thanh toán không tiếp xúc đã được triển khai tại nhiều chuỗi cửa hàng tiện lợi, siêu thị, nhà hàng,… và đang dần trở thành phương thức thanh toán hiện đại.

  LƯU TRIỀU TIÊN

  Recommended For You