Cơ hội sắm smart tivi Xiaomi giảm giá mùa World Cup 2022

Xiaomi Việt Nam vừa thông báo chương trình giảm giá trong tháng 11/2022 đối với nhiều dòng smart tivi nhãn hiệu Xiaomi nhân dịp World Cup 2022 sắp diễn ra.

Cụ thể, từ nay đến hết ngày 30/11/2022, khách hàng sẽ được giảm giá lên đến 3 triệu đồng khi mua tivi Xiaomi TV A2 series hoặc tivi Mi P1 series, cùng chế độ bảo hành lên đến 24 tháng.

Chương trình ưu đãi này diễn ra tại các cửa hàng và nhà phân phối chính thức của Xiaomi.

Sau khi giảm giá, tivi Xiaomi A2 58 inch còn gần 13 triệu đồng, và được tặng kèm robot hút bụi Mop 2 Lite trị giá gần 6 triệu đồng.

Trong khi đó, tivi Xiaomi A2 43 inch còn gần 6 triệu đồng; tivi Xiaomi A2 32 inch thì gần 4 triệu đồng; tivi Mi P1 55 inch còn gần 9 triệu đồng; tivi Mi P1 43 inch còn gần 7 triệu đồng.

Ông Patrick Chou – Tổng giám đốc Xiaomi Việt Nam, chia sẻ: “Xiaomi đã mở nhà máy sản xuất đầu tiên tại Việt Nam, đánh dấu cột mốc lớn của tập đoàn công nghệ chúng tôi tại Việt Nam.

Các sản phẩm sắp tới của Xiaomi sẽ được sản xuất tại Việt Nam, đáp ứng đúng nhu cầu của người Việt”.

Tivi Xiaomi A2 series có 3 kích thước màn hình  32, 43 và 58 inch, với thiết kế khung nguyên khối, đường viền mỏng và kèm chân đế, có thể phù hợp với nhiều phong cách nội thất. Cả ba sản phẩm đều được trang bị các công nghệ hiện đại, có thể đáp ứng các như cầu giải trí tại gia của người dùng.

Đơn cử, dòng tivi Xiaomi TV A2 tích hợp các công nghệ: Dolby Vision nâng cao chất lượng màu sắc hiển thị, tốc độ làm tươi đến 60 Hz giúp hình ảnh chuyển động mượt mà, Dolby Audio có khả năng giả lập âm thanh vòm; và nhiều công nghệ khác như DCI-P3 90% (typ), HDR10, HLG 1.07 tỷ màu, DTS-HD, độ sâu màu 10 bit (8 bit + FRC)…

Riêng tivi Xiaomi A2 58 inch có màn hình hỗ trợ hiển thị hình ảnh 4K, cũng như tối ưu hình ảnh hiển thị khi xem phim hoặc các trận bóng đá…. Nó có giá gần 13 triệu đồng, tặng kèm robot hút bụi Mop 2 Lite có giá gần 6 triệu.

Còn tivi Xiaomi A2 43 inch là gần 6 triệu đồng, tivi A2 32 inch thì gần 4 triệu đồng.

Dòng tivi Mi P1 series được tích hợp 1 micro ở cạnh dưới của tivi để người dùng có thể điều khiển bằng giọng nói thay vì dùng remote. Dù là màn phiên bản màn hình 43 hay 55 inch thì dòng tivi này đều hỗ trợ hình ảnh 4K UHD, cũng như hỗ trợ Dolby Vision. Riêng phiên bản 55 inch còn được cải tiến hình ảnh nhờ công nghệ HDR10+ nên tivi có thể hiển thị được thêm nhiều dải động sáng – tối, giúp cho hình ảnh trở nên chân thật hơn…; có giá gần 9 triệu đồng, trong khi loại 43 inch có giá thấp hơn gần 2 triệu đồng.

Các dòng tivi Xiaomi A2 series hay tivi Mi P1 series đều có hệ sinh thái nội dung phong phú, cùng các ứng dụng phổ biến như Netflix, Prime Video và YouTube để đáp ứng nhu cầu giải trí tại gia. Ngoài ra, người dùng cũng có thể dễ dàng truyền lên tivi nội dung hoặc màn hình game từ smartphone hoặc máy tính bảng qua Chromecast, Miracast. Cả hai dòng sản phẩm này đều có các cổng kết nối phổ biến như HDMI, USB, Network, AV,… nên người dùng có thể dễ dàng kết nối với các thiết bị ngoại vi để tận hưởng nhiều tiện ích trên tivi.

LƯU TRIỀU TIÊN

Recommended For You