Độc đáo ‘máy trồng rau khí canh tự động’ Ero-Farm

  Gần đây, tại TP.HCM, nhiều hộ gia đình có diện tích không gian nhỏ hẹp đã chọn mua máy trồng rau tự động Ero-Farm nhằm đáp ứng nhu cầu trồng rau sạch tại nhà.

  Máy trồng rau Ero-Farm là máy được thiết kế trên công nghệ khí canh trụ đứng.

  Máy có ưu điểm siêu gọn nhẹ, phù hợp với không gian nhỏ hẹp của ban công, có thể lắp đặt bất cứ nơi đâu như vách tường, trên lan can, tường rào.

  Máy trồng rau Ero-Farm được thiết kế liên hoàn với 156 chỗ trồng (diện tích 4 m2) với nhiều loại rau ăn lá, ăn trái, rau mùi…

  Với quy trình trồng rau đơn giản hơn rất nhiều so với trồng trên nền đất hay hệ thống thủy canh, máy có thể phục vụ sản xuất rau quy mô lớn hơn với công suất 1.028 chỗ trồng, tương đương 28 m2.

  Máy còn được tích hợp máy bơm nước định kỳ, cài đặt thời gian nghỉ nên chỉ tiêu hao 1/5 lượng điện tiêu thụ.

  Hơn nữa, máy có thiết kế hệ thống tưới nhỏ giọt, luân chuyển đều đặn. Điều này sẽ giúp việc trồng cây trở nên đơn giản, tiết kiệm được một khoản chi phí mang lại lợi ích sử dụng và lợi ích kinh tế lớn.

  Ngoài phục vụ rau xanh hàng ngày cho gia đình, máy trồng rau Ero-Farm còn là sản phẩm tạo ra giá trị tinh thần rất lớn, tạo hiệu ứng về trang trí mảng xanh đô thị.

  Đầu năm 2019, dự án Ero-Farm được cấp bằng bảo hộ sáng chế. Máy trồng rau Ero- Farm cũng từng nhận được gói hỗ trợ 1,2 tỷ đồng từ Chương trình hỗ trợ đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp (SpeedUp) của Sở khoa học và công nghệ TP.HCM.

  D.C

  Recommended For You