Epson ra mắt máy in nhãn, bao bì… dành cho doanh nghiệp

Công ty Epson Việt Nam vừa chính thức ra mắt dòng máy in màu phổ thông thế hệ mới hôm 8/11/2022. Đó là dòng máy in ColorWorks C4050 có thiết kế nhỏ gọn và tích hợp đầu in Epson’s PrecisionCore TFP nhằm đáp ứng các nhu cầu in ấn nhãn mác thương hiệu, bao bì sản phẩm có màu sắc và mẫu mã phức tạp cho doanh nghiệp.

ColorWork C4050 là giải pháp in ấn mới nhất từ Epson. Nó có thể giúp doanh nghiệp giải quyết triệt để bài toán in ấn, sản xuất bao bì đa dạng, cũng như dễ dàng tùy chỉnh theo yêu cầu với số lượng ít. Vì vậy, nó có thể dùng cho nhiều lĩnh vực, như ngành công nghiệp hóa chất GHS, y tế, sản xuất, sự kiện MICE (Meeting Incentives Conference Exhibition), bao bì cho ngành thực phẩm, giải khát và bán lẻ.

Trước dự báo về tốc độ tăng trưởng kép hằng năm của thị trường in ấn bao bì lên đến 16% trong 3 năm tiếp theo, dòng máy in màu phổ thông ColorWorks C4050 của Epson được giới thiệu với nâng cấp chất lượng và hiệu quả cho in ấn nhãn mác thương hiệu, bao bì sản phẩm với công nghệ in hiện đại cùng mức chi phí tối ưu hơn cho doanh nghiệp, giúp cải thiện năng lực sản xuất bao bì hoặc kinh doanh nhãn mác.

“Dòng máy in C4050 được chế tạo dựa trên các yêu cầu của thị trường hiện đại. Khách hàng của chúng tôi trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau đều có yêu cầu rõ ràng về việc tích hợp các giải pháp CNTT, họ cần sự linh hoạt với các giải pháp nhãn theo yêu cầu và sự khác biệt rõ ràng về màu sắc để đạt được hiệu quả trong hoạt động kinh doanh hàng ngày.

Đáp lại, chúng tôi đã cung cấp những cải tiến đáng kể về chất lượng hình ảnh in và khả năng kết nối thông qua các tính năng mới được tích hợp trên máy in C4050, mang đến hiệu suất đáng tin cậy và hiệu quả về chi phí sản xuất mà vẫn không ảnh hưởng đến chất lượng in”, đại diện Epson chia sẻ.

Nâng cao chất lượng bản in

Dòng máy in ColorWorks C4050 vượt trội hơn phiên bản tiền nhiệm C3510 nhờ được nâng cấp công nghệ đầu in PrecisionCore TFP Printhead của Epson, chất lượng nhãn in ấn từ máy đã được cải thiện tốt hơn và hiệu suất cao hơn.

Công nghệ đầu in PrecisionCore sử dụng chip Micro TFP PrecisionCore giúp kiểm soát việc phun màu một cách chính xác ở tốc độ cao, hỗ trợ hình ảnh lên đến 1.200 x 1.200 dpi.

Ngoài ra, chức năng kết hợp màu spot-color tích hợp với trình tạo hồ sơ IPP giúp đảm bảo sự chất lượng của bản in, kể cả các thiết kế nhãn mác phức tạp cũng được thể hiện một cách chi tiết.

Để kéo dài tuổi thọ của đầu in, dòng máy in C4050 tích hợp tính năng ‘Tự động bảo trì đầu in’ sử dụng công nghệ xác minh đầu phun (NVT), cho phép người dùng đặt thời gian xác định trước để kiểm tra và làm sạch các đầu phun mỗi khi bị nghẽn.

Dòng máy in này còn cung cấp tùy chọn cho các doanh nghiệp trong việc chọn chế độ in phù hợp theo nhu cầu sử dụng với hộp mực đi kèm màu Matte Black hoặc Gloss Black.

Cùng với 3 màu mực kháng nước Cyan, Magenta và Yellow DURABrite Ultra Pigment, máy in có thể thực hiện việc in ấn cơ bản cho các nhãn mác có màu sắc sống động.

Mở rộng tính đa năng

Máy in C4050 có thể in được trên nhiều loại nền vật liệu in phun, dù là loại vật liệu có độ bóng cao, mờ, tổng hợp…

Máy in C4050 còn cung cấp tùy chọn kết nối wifi để việc in ấn trở nên nhanh chóng hơn.

Hơn nữa, máy in nhãn Epson C4050 sử dụng mực in Pigment có tính tương thích trên nhiều vật liệu in.

Ngoài máy tính chạy hệ điều hành Windows, loại máy in này cũng tương thích với thiết bị chạy hệ điều hành Mac hay Linux, và các phần mềm trung gian như BarTender, NiceLabel and CodeSoft.

Ngoài ra, hãng Epson còn hỗ trợ ESC/label command cho khách hàng có nhu cầu phát triển phần mềm để quản lý máy in tốt hơn.

Bên cạnh đó, doanh nghiệp có thể tiết kiệm đáng kể chi phí và giảm thời gian sản xuất khi dùng máy in C4050, nhờ nó được trang bị hộp mực riêng lẻ có dung lượng cao hơn, in được nhiều hơn.

Cải thiện tính ứng dụng

Dòng máy Epson ColorWorks C4050 không những nhỏ gọn về thiết kế mà còn có thể bảo dưỡng rất dễ dàng, dễ dàng tự thay thế bộ phận dao cắt tự động.

Người dùng có thể truy cập các tính năng tích hợp như hỗ trợ từ cấu hình web của Epson hoặc hỗ trợ bởi Device Admin khi gặp vấn đề về bảo trì.

Dòng máy in này còn có màn hình LCD màu 2,7 inch, giúp người dùng dễ thao tác khi chọn tính năng trước khi in.

Trải nghiệm chất lượng in thực tế tại ProPak Vietnam 2022
 
Với khả năng in ấn nhãn được cải thiện rõ nét trên dòng máy in ColorWorks, Epson sẽ tham gia triển lãm ProPak Vietnam 2022 từ ngày 9 – 11/11/2022 tại gian hàng B34 (Trung tâm triển lãm SECC, Quận 7, TP.HCM) để giới thiệu dòng máy in C4000 đến khách hàng doanh nghiệp.
 
Tại đây, khách tham quan có thể trực tiếp trải nghiệm chất lượng bản in và hiệu quả in ấn nhãn trên máy in ColorWorks C4050.

DIỄM PHƯƠNG

Recommended For You