Flash Sale Holiday – Tạo dấu ấn trong lòng du khách khi đến TP.HCM mua sắm

Flash Sale Holiday thu hút hơn 120 thương hiệu lớn và nổi bật trong và ngoài nước với đa dạng các ngành hàng như: thời trang, túi xách, vali, giày dép, mỹ phẩm, nước hoa, đồng hồ, trang sức, phụ kiện,… cùng với rất nhiều chương trình khuyến mại lên đến 90%.

Chiều 5/9, Sở Công Thương TPHCM công bố thông tin sự kiện khuyến mại hàng hiệu – Flash Sales Holiday – đây là sự kiện trong chuỗi các sự kiện thuộc “Chương trình tháng khuyến mại tập trung – Shopping Seasion” (được triển khai từ ngày 15/6/2023 đến ngày 15/9/2023).

Sự kiện khuyến mại hàng hiệu – Flash Sale Holiday diễn ra từ ngày 08-10/9 tại Khách sạn Tân Sơn Nhất Pavilion được Sở Công Thương Thành phố triển khai tổ chức lần đầu tiên và định hướng trở thành sự kiện thường niên.

Đồng thời, sự kiện nhằm tăng cường kết nối doanh nghiệp với người tiêu dùng, đẩy mạnh tiêu thụ hàng hóa, kích cầu tiêu dùng, góp phần xây dựng TPHCM trở thành trung tâm mua sắm hiện đại trong nước và khu vực.

Ông Nguyễn Nguyên Phương, Phó Giám đốc Sở Công Thương TPHCM nhấn mạnh, với hiệu quả tích cực mà Chương trình khuyến mại tập trung mang lại (tổng mức bán lẻ hàng hóa và dịch vụ tiêu dùng tháng 8 ước đạt hơn 106 nghìn tỷ đồng, tăng 4,5% so với tháng trước và tăng gần 11% so với cùng kỳ), sự kiện khuyến mại hàng hiệu với sự tập trung của hàng trăm thương hiệu nổi tiếng với nhiều mức giá giảm sâu hứa hẹn sẽ tạo được hiệu ứng mua sắm lan tỏa, thu hút khách du lịch.

“Sự kiện được Sở Công Thương triển khai tổ chức lần đầu tiên và định hướng trở thành sự kiện thường niên nhằm tạo dấu ấn trong lòng du khách khi nhắc đến mua sắm hàng hiệu, TPHCM sẽ là một điểm đến hấp dẫn, một lựa chọn tin tưởng”, ông Phương chia sẻ.

Cũng theo ông Phương, năm 2023 là năm đầu tiên Thành phố tổ chức Flash Sale Holiday, số lượng doanh nghiệp và các thương hiệu tham gia còn hạn chế. Do vậy, qua kinh nghiệm tổ chức lần này, Sở Công Thương sẽ tiếp tục lắng nghe nhu cầu của doanh nghiệp, cùng nhau trao đổi để điều chỉnh kế hoạch tổ chức cho các lần tiếp theo; nhất là sẽ tính toán lại thời điểm tổ chức cho phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp kinh doanh hàng hiệu và sẽ vận động các doanh nghiệp kinh doanh hàng hiệu tại các cửa hàng, trung tâm thương mại và kể cả các sàn thương mại điện tử có kinh doanh hàng hiệu cùng tham gia và sẽ kết hợp chặt chẽ với các với Chương trình kích cầu du lịch của Sở Du lịch như Hội chợ quốc tế về Du lịch (ITE), qua đó hiệu ứng lan tỏa, góp phần thu hút khách du lịch, người tiêu dùng trong và ngoài nước đến tham quan mua sắm.

Nguồn: Cổng Thông tin điện tử Chính phủ | Lê Anh

Ảnh minh họa: Flash Sale Holiday- được kỳ vọng sẽ trở thành sự kiện thường niên, tạo dấu ấn trong lòng du khách khi đến TPHCM mua sắm. Ảnh: VGP/Lê Anh

Recommended For You