Khai mạc triển lãm máy móc, thiết bị và phụ liệu công nghiệp (OGAV) 2023

Triển lãm máy móc, thiết bị và phụ liệu công nghiệp 2023 (Oil & Gas Expo Vietnam – OGAV 2023) vừa khai mạc hôm 25/10/2023 tại Trung tâm hội nghị Aurora Event Center Vũng Tàu (Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu), sẽ kéo dài đến 17 giờ ngày 27/10/2023.

Đây là sự kiện chuyên ngành dầu khí được tổ chức lần thứ 9 tại thành phố Vũng Tàu, trung tâm ngành dầu khí tại Việt Nam, quy tụ các doanh nghiệp cung cấp thiết bị máy móc, công nghệ hàng đầu trong ngành dầu khí từ nhiều quốc gia trên thế giới như Việt Nam, Thổ Nhĩ Kỳ, Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Anh, Singapore, Thái Lan, Trung Quốc, Ý, Đức, Pháp, Malaysia, Ấn Độ, Romania…

Nghi thức cắt băng khai mặc triển lãm OGAV 2023.

Bên cạnh đó, hội nghị quốc tế chuyên ngành dầu khí sẽ diễn ra song song với chương trình triển lãm, có sự góp mặt của các diễn giả, chuyên gia đến từ các doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực dầu khí để chia sẻ về sự phát triển của ngành dầu khí, cũng như cập nhật những xu hướng phát triển, trang thiết bị, công nghệ, máy móc hiện đại nhất trong ngành.

Lịch chương trình hội nghị tại OGAV 2023.

Ngoài ra, triển lãm năm nay còn kết hợp với Petro Vietnam Drilling Training (PVD Training) – một đơn vị đào tạo kỹ thuật chuyên nghiệp về các lĩnh vực dầu khí để tổ chức buổi workshop “An toàn trong ngành dầu khí” nhằm cung cấp kiến thức, kỹ năng kỹ thuật trong khai thác và chế biến dầu khí.

Sự kiện còn là cơ hội để sinh viên đến từ các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn tỉnh đến học hỏi và tiếp cận thực tế các thiết bị, máy móc và công nghệ trong lĩnh vực dầu khí hiện nay trên toàn cầu. Hơn nữa, hoạt động tuyển dụng và tìm kiếm việc làm trong ngành dầu khí cũng là điểm nổi bật tại triển lãm.

Triển lãm OGAV 2023 hứa hẹn sẽ là cầu nối giao thương quan trọng, cung cấp các giải pháp công nghệ và kết nối quan hệ hợp tác kinh doanh giữa các doanh nghiệp trong nước và quốc tế nhằm thúc đẩy sự phát triển bền vững của ngành dầu khí – ngành kinh tế mũi nhọn của nước ta nói chung và tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu nói riêng; diễn ra từ 9 – 17 giờ các ngày từ 25 – 27/10/2023.

Sơ đồ của khoảng 50 công ty, đơn vị tham gia OGAV 2023.

Triển lãm này do Fireworks Trade Media Việt Nam (Trực thuộc Tập đoàn Fireworks Trade Media) tổ chức.

Các thông tin chi tiết về triển lãm này được cập nhật trên trang web https://oilgasvietnam.com.

Nhật Minh

Một số hình ảnh ghi nhận tại OGAV 2023:

Khách tham quan đăng ký miễn phí tham dự triển lãm, hội nghị OGAV 2023.
Khu vực kết nối, giao thượng tại OGAV 2023.

Ngay sau lễ khai mạc OGAV 2023, hàng trăm khách hàng đã đến các gian hàng để tham quan và tìm hiểu về các giải pháp và công nghệ dùng trong lĩnh vực dầu khí, gas, công nghiệp…

Một số thiết bị được trưng bày tại OGAV 2023:

Triển lãm OGAV2024 dự kiến sẽ diễn ra từ ngày 24 – 25/10/2024 tại Thành phố Vũng Tàu.

Recommended For You