Khơi gợi cảm xúc để “lên đỉnh” viên mãn

  Đa phần phụ nữ giao phó cho nam giới cầm trịch chuyện yêu. Phần lớn nam giới lại chỉ nhăm nhăm đòi hỏi đối tác phải yêu, hiểu chiều mình. Các cặp đôi quên rằng khơi gợi cảm xúc của nhau sẽ giúp cuộc yêu trở nên thăng hoa và lên đỉnh viên mãn.

  Đừng ngại khám phá cơ thể của nhau

  Nếu như lân nào gặp gỡ, các bạn đều khởi động đúng một chỗ đó thì lâu dẫn sẽ khiến bạn tình chán nản. Thay vì chỉ nhăm nhăm đánh thức cậu nhỏ bạn chạm đến những điểm nhạy cảm trên cơ thể họ. Bạn đã thử “gây tê” bằng tai, chân, bắp đùi, trán, rốn… Cảm xúc “yêu” là một trong những vị thuốc thần tiên giúp bạn tới gần thiên đường tình dục.

  Còn chàng trai, thay vì việc kích thích ở đôi gò bổng đào thì hãy hôn nhẹ lên má, cắn nhẹ vào tai nàng và nói lời khen ngợi cơ thể nàng, mùi thơm da thịt nàng, nhất là lúc đang hoạt động.

  Gạt bỏ kế hoạch yêu

  Nhiều cặp đôi lên thời khóa biểu cho những ngày yêu! Điều đó thật nực cười. Bạn có biết điều này đã giết chết sự lãng mạn, cảm xúc để bạn thăng hoa không?

  Để thổi bùng ngọn lửa yêu, bạn nên dành cho nhau sự bất ngờ: Dọn dẹp lại phòng ngủ, thay bộ chăn ga mới, dùng bộ lót sexy mới mua…

  Đàn ông hãy chuẩn bị bước dạo đầu mới với các tư thế mới. Chúng ta chọn nơi làm chuyện ấy ở chốn không ngờ tới (phòng khách,  nhà bếp, nhà tắm). Tuy nhiên, cần phải giữ được sự cân bằng giữa những hành động thông thường và những việc mạo hiểm.

  Khơi gợi cảm xúc

  Theo quan niệm của đa số phụ nữ, đàn ông là thủ lĩnh, là người dẫn đường khi quan hệ tình ái. Nếu bạn tỏ ra sành sỏi, nhưng thực tế lại không có một chút kinh nghiệm nào bạn sẽ khiến cô ấy thất vọng, nghi ngờ và chán nản.

  Rất ít đôi cùng nhau lên đỉnh vào một thời điểm, vì thế bạn đừng ngạc nhiên khi thấy cô ấy lên đỉnh quá sớm hay thấy tội lỗi khi chỉ một mình thăng hoa.

  Chỉ một thời gian, khi hai người có nhiều kinh nghiệm hơn, khám phá và chia sẻ cảm xúc nhiều hơn, sự lệch pha và thu hẹp lại. Những lời yêu đương thì thầm bên tai có sức công phá chẳng thua kém gì viagra.

   

  Đối với người đàn ông, cảm hứng chuyện ái ân đến tự nhiên, nhưng đối với phụ nữ muốn đạt được tuyệt đỉnh ái ân đòi hỏi nhiều yếu tố, phải học hỏi và thực tập. Vì thế, để cả hai cùng lên đỉnh trong giây phút thăng hoa đòi hỏi rất nhiều yếu tố.

  Đối với phụ nữ, hãy gạt bỏ chuyện e dè, ngại ngần để biểu lộ cảm xúc và khoái cảm của mình. Đàn ông rất kị việc khi gần gũi nhau bạn tình trong trạng thái thờ ơ, đóng băng, họ sẽ không biết phải làm gì…

  Còn với đàn ông, xin hãy quan tâm tới những suy nghĩ và sự biểu lộ cảm xúc của bạn tình. Một số phụ nữ bước vào cuộc trong tâm trạng căng thẳng, stress thì khoái cảm sẽ chạy trốn và họ chỉ giả vờ để làm vui lòng bạn tình mà thôi.

  Hãy mang âm nhạc vào phòng ngủ

  Âm nhạc có tác dụng tuyệt vời cho tình dục. Nghe nhạc rất có lợi cho sức khỏe của não bộ. Vùng não khiến tâm trạng hưng phấn của con người được kích hoạt gần như ngay lập tức khi nghe nhạc mà mình yêu thích.

  Thực tế, nhiều người đã cảm nhận được rằng, họ cảm thấy ham muốn ái ân dâng cao, ngay khi giai điệu của bản nhạc vừa cất lên.

  Trong những hoàn cảnh thích hợp và với âm lượng phù hợp, âm nhạc làm gia tăng bất cứ những cảm xúc nào bạn đang trải nghiệm.

  Hơn nữa, âm nhạc có thể giúp hưng phấn tình dục của bạn được tốt hơn. Có thể xem mỗi thể loại nhạc là yếu tố giúp chuyện yêu của bạn tốt hơn.

  Âm nhạc là chất xúc tác vô giá giúp bạn tận hưởng cảm giác thỏa mãn tình dục và sẽ tốt hơn nếu bạn nghe loại nhạc mà mình yêu thích trong thời gian dài.

  Tuy âm nhạc có thể đánh thức những ham muốn, nhưng bạn cần hiểu rằng tình dục bao gồm nhiều vận động khác, vì thế hãy cố gắng điều chỉnh âm lượng để cả hai cảm nhận một cách thoải mái và bữa tiệc yêu luôn tuyệt vời.

  Cảm xúc tình dục như một kho báu mà nam giới cần phải có câu thần chú, và chỉ cần niệm thần chú cho đúng thì cửa kho báu sẽ mở ra ngay thôi.

  Bạn hãy nên nhớ rằng, cử chỉ hành vi của bạn vô cùng quan trọng nhưng lời nói lại là liều thuốc tâm lý gây tác động mạnh tới ham muốn của bạn. Hãy dành những lời lẽ yêu thương nhất mỗi khi gần gũi và hãy nói lời cảm ơn cho nhau khi đạt đỉnh.

  Tình dục hòa hợp sẽ góp phần to lớn cho hạnh phúc viên mãn của bạn, vì vậy hãy bày tỏ quan điểm của mình sao cho hợp với ý trung nhân.

  TS. Trần Khánh

  Recommended For You