Mùa tựu trường 2023, Asus tung ra nhiều dòng laptop cho học sinh, sinh viên

Asus vừa giới thiệu một số dòng laptop mạnh với nhiều mức giá cùng chương trình ưu đãi “Vivobook tựu trường, nhận ưu đãi tới TUF”.

Với dòng sản phẩm Asus Vivobook và TUF Gaming đa dạng, Asus hiện có nhiều loại laptop mạnh mẽ dành cho học sinh, sinh viên với nhiều mức giá khác nhau

Khách hàng mua các dòng laptop Asus Vivobook và TUF Gaming sẽ có cơ hội nhận quà tặng. Với các dòng laptop Asus Vivobook được áp dụng, khách hàng cần đăng ký đổi quà tại link https://www.ASUS.com/vn/events/infoM/activity_backtoschool2023 để nhận “Voucher Got It” trị giá 100.000 đồng.

Với Asus TUF Gaming, khách hàng nhận balo TUF Gaming trị giá 2 triệu đồng tại đại lý. Riêng các dòng TUF Gaming mua qua trang thương mại điện tử chính thức của Asus, khách hàng sẽ nhận quà gửi kèm theo máy

Ngoài ra, khách hàng còn được tham gia vào chương trình rút thăm trúng thưởng:

– 1 Laptop gaming ROG Strix G16 trị giá gần 44 triệu đồng, dành cho khách hàng đã mua laptop Asus Vivobook.

– 1 Laptop Zenbook S 13 OLED trị giá gần 50 triệu đồng, dành cho khách hàng đã mua laptop Asus TUF Gaming.

– 1 Máy chơi game cầm tay ROG Ally trị giá gần 18 triệu đồng, dành cho khách hàng đã mua Vivobook hoặc TUF series

Chương trình ưu đãi sẽ diễn ra đến ngày 31/10/2023 tại các đại lý chính thức của Asus trên toàn quốc (không bao gồm Thế Giới Di Động, Điện Máy Xanh, FPT Shop).

Asus Vivobook và TUF Gaming Series là dòng laptop mạnh cho học sinh, sinh viên trong mùa tựu trường năm nay. Chúng được trang bị cấu hình mạnh mẽ với CPU có thể đến Intel Core i9 (dòng H-series), RAM lên đến 32 GB (đối với dòng máy gaming) cùng mức TDP 45 W. Chip Intel H-series trước đây chỉ có trên các dòng laptop gaming, nay đã được trang bị trên các dòng laptop phổ thông của Asus, giúp máy có khả năng đa nhiệm tối ưu hơn, xử lý các tác vụ nặng theo nhu cầu học tập ngày càng nâng cao, cũng như kéo dài thời gian sử dụng máy.

Các dòng laptop Vivobook đều dùng màn hình OLED cao cấp, hiển thị hình ảnh sắc nét. Chúng được thiết kế trẻ trung, cá tính, và gọn nhẹ.

Dòng laptop Asus TUF Gaming Series (FX506, FA506, FX507, FA507, FA617) được trang bị cấu hình mạnh với CPU lên đến Intel Core i9-13900H hoặc AMD Ryzen 9 7940HS, cùng GPU  lên đến NVIDIA GeForce RTX 4050/4060/4070 với TGP 140 W…, giúp xử lý tốt các ứng dụng học tập và thiết kế… Chúng được trang bị màn hình lớn, có tần số quét cao đến 165 Hz, cùng độ phủ màu đến 100% sRGB cho các model 2023, phù hợp cho các ngữ cảnh sử dụng cần không gian rộng như lập trình, thiết kế, hoặc chơi game giải trí.

Ngoài ra, dòng ASUS TUF Gaming Series còn có chính sách bảo hành mở rộng đến 3 năm và hỗ trợ bảo hành rơi vỡ.

Đỉnh Thu

Recommended For You