Seagate ra thêm ổ cứng HDD 18 TB cho lưu trữ hệ thống mạng NAS

Ngày 29/3/2021, Công ty Seagate Technology đã ra thêm loại ổ cứng HDD dung lượng 18 TB cho dòng sản phẩm ổ lưu trữ mạng (NAS) IronWolf Pro, hướng đến phân khúc hộ gia đình và văn phòng nhỏ. Dòng ổ cứng này có tốc độ, dung lượng và độ bền vượt trội, hiệu suất cao; có thể thay đổi quy mô và đồng nhất với các giải pháp NAS.

Ổ cứng IronWolf Pro 18 TB được thiết kế theo xu hướng tối ưu hóa để lưu trữ trong hệ thống mạng với phần mềm điều khiển AgileArray, được xây dựng dựa trên công nghệ CMR (ghi từ vuông góc), mang lại hiệu suất RAID nhất quán, hỗ trợ nhiều người dùng tại một thời điểm.

Ổ đĩa này có giới hạn khối lượng công việc (WRL) cao ở mức 300 TB/năm, cho phép người dùng phát trực tuyến, sao lưu và truy cập nhiều dữ liệu NAS cùng một lúc.

Với tốc độ truyền dữ liệu liên tục 250 MB/s, Seagate IronWolf Pro 18 TB đã trở thành dòng ổ cứng có dung lượng cao và tốc độ nhanh trong các sản phẩm cùng dòng.

Ngoài ra, dòng ổ cứng HDD IronWolf Pro còn được trang bị phần mềm quản lý sức khỏe IronWolf Health Management dành cho hệ thống lưu trữ mạng tương thích và có thời hạn bảo hành 5 năm.

Ổ cứng IronWolf Pro 18 TB đã được bán ngay trong tháng 3/2021 với giá khoảng 19.990.000 đồng.

LƯU TRIỀU TIÊN

Recommended For You