Soyes 7S – một iPhone thu nhỏ!

Soyes 7S là chiếc điện thoại dành cho những ai chuộng “hàng hiệu” iPhone nhưng lại thích một thứ gì đó nhỏ xinh, độc đáo hơn. Kích thước chỉ bằng khoảng một nửa iPhone 7 Plus, giao diện cũng như iPhone nhưng Soyes 7S thật ra chạy hệ điều hành Android 6.0 Marshmallow, và giá thì phù hợp với cả những túi tiền khiêm tốn nhất.

Soyes là hãng chuyên sản xuất những smartphone kích thước nhỏ, nhưng chưa có mẫu nào gây được sự chú ý như chiếc 7S này.

Với màn hình 2,54 inch, độ phân giải 432 x 240 pixel, 7S không đặt ra một sự thách thức nào đối với chiếc điện thoại của Apple về mặt video hay hình ảnh. Cũng không có cạnh tranh gì về phần cứng, vì bộ vi xử lý của Soyes 7S là chip MediaTeck 4 nhân 1.3 GHz và dung lượng RAM chỉ 1 GB.

Lật ngược điện thoại lên, ta thấy có 2 vạch anten ở hai đầu. Camera trông giống như loại có 2 ống kính nhưng thật ra chỉ có một ống kính 5 MP nằm trong một khung nổi ở góc trên.

Về kích thước, Soyes 7S cao 95 mm, rộng 46 mm (trong khi iPhone cao 158 mm và rộng 78 mm). Tuy vậy để bảo đảm chứa đầy đủ các ông nghệ cần thiết cùng với một viên pin 600 mAh, Soyes 7S được thiết kế hơi dày hơn, 10 mm so với 7,3 mm của iPhone.

Nó cũng có kết nối 4G LTE, GPS, wifi, bluetooth, cổng micro USB 2.0, camera selfie. Vỏ có 6 màu để lựa chọn. Nói chung là có đầy đủ những gì mà bạn cần từ một chiếc điện thoại.

Dự án về chiếc điện thoại này khi đưa lên một trang web kêu gọi góp vốn ở Trung Quốc đã nhận được hưởng ứng bất ngờ. Chỉ trong vòng 2 tuần số vốn góp được đã lên đến 13 lần mục tiêu kỳ vọng nhận được trong 30 ngày. Giá hiện tại khoảng 1,2 triệu đồng một chiếc.

P.N

Recommended For You