Triển lãm “Sắc màu văn hóa các dân tộc thiểu số – Tài nguyên phát triển du lịch tỉnh Đắk Nông”

Với chủ đề “Sắc màu văn hóa các dân tộc thiểu số – Tài nguyên phát triển du lịch tỉnh Đắk Nông”, triển lãm trưng bày 150 tác phẩm tranh, ảnh tuyển chọn từ các cuộc thi của tỉnh Đắk Nông.

Sáng ngày 5/12, tại Trung tâm VH-TT&TT huyện Đắk Mil, Sở VH-TT&DL tỉnh Đắk Nông phối hợp với UBND huyện Đắk Mil tổ chức triển lãm tranh, ảnh tuyên truyền các giá trị văn hóa truyền thống tiêu biểu của các dân tộc thiểu số tỉnh Đắk Nông nhằm mục đích phát triển du lịch.

Với chủ đề “ Sắc màu văn hóa các dân tộc thiểu số- Tài nguyên phát triển du lịch tỉnh Đắk Nông”, triển lãm trưng bày 150 tác phẩm tranh, ảnh của các nghệ sỹ nhiếp ảnh, họa sỹ chuyên và không chuyên trên toàn quốc được tuyển chọn từ các cuộc thi của tỉnh Đắk Nông và sáng tác tranh cổ động.

Các tác phẩm thể hiện sinh động, giàu giá trị nghệ thuật, phản ánh đậm nét những giá trị văn hóa truyền thống tiêu biểu của các dân tộc thiểu số tỉnh Đắk Nông; các phong cảnh địa điểm du lịch; hoạt động sản xuất; nghi lễ, lễ hội…

Các đại biểu và khách tham quan ảnh tại triển lãm.

Triển lãm là hoạt động góp phần quảng bá, giới thiệu hình ảnh đất nước, con người Đắk Nông đến với người dân, du khách trong và ngoài tỉnh. Qua đó, góp phần thúc đẩy phát triển du lịch của tỉnh Đắk Nông.

Triển lãm diễn ra trong thời gian từ ngày 5 – 9/12.

Ảnh bìa: Lãnh đạo Sở VH-TT&DL tỉnh Đắk Nông và huyện Đắk Mil cắt băng khai mạc triển lãm

Nguồn: Báo Đăk Nông | Mỹ Hằng- Thanh Nhàn

Recommended For You