Cơ hội mua Android tivi với giá từ 4 triệu đồng

  Từ ngày 9 – 18/9/2022, hai phiên bản mới của dòng Xiaomi TV A2 sẽ được bán với mức giá từ 4 – 6 triệu đồng.

  Công ty Xiaomi vừa ra mắt hai kích thước mới, 43 inch và 32 inch, cho dòng Xiaomi TV A2 tại thị trường Việt Nam.

  Bộ đôi tivi này có khả năng kết nối với các thiết bị AIoT bằng giọng nói.

  Với kích thước nhỏ gọn, chúng có thể phù hợp với nhiều không gian trong gia đình, trông khá sang trọng nhờ được đặt gọn trong khung kim loại nguyên khối, gần như không thấy viền màn hình, đặt trên chân đế đôi chắc chắn.

  Xiaomi TV A2 32 inch được trang bị màn hình HD, trong khi Xiaomi TV A2 43 inch trang bị màn hình full HD. Tuy nhiên, chúng đều có góc nhìn rộng đến 178 độ.

  Chúng còn được trang bị âm thanh vòm đa chiều từ Dolby Audio và DTS Virtual:X.

  Với trợ lý Google được tích hợp sẵn trên Xiaomi TV A2 32 inch và 43 inch, người dùng có thể điều khiển tivi bằng giọng nói để tự động hóa các thiết bị AIoT đã được kết với tivi.

  Ngoài ra, điều khiển từ xa Bluetooth 360 độ cũng giúp việc truy cập thiết bị dễ dàng hơn từ mọi góc độ.

  Hơn nữa, với hệ thống Android TV, người dùng có thể truy cập nhanh những bộ phim và chương trình trên Netflix, Prime Video, YouTube, cùng hàng nghìn ứng dụng khác qua Google Play.

  Dòng tivi này cũng có Chromecast, một công cụ tích hợp giúp người dùng truyền trực tiếp nội dung từ smartphone, máy tính bảng hoặc laptop lên tivi.

  Xiaomi TV A2 43 inch có giá gần 8 triệu đồng, còn Xiaomi TV A2 32 inch có giá gần 6 triệu đồng. Tuy nhiên, từ ngày 9 – 18/9/2022, chúng được bán với giá ưu đãi là gần 6 triệu đồng và gần 4 triệu đồng.

  KIẾN Ý

  Recommended For You