Hai giải pháp chuyển đổi số của FPT giành giải thưởng ở nước ngoài

Giải pháp bảo mật thông tin trên Cloud mang tên akaSAFE, và giải pháp hợp đồng điện tử FPT.eContract của FPT vừa đoạt giải bạc và đồng ở hạng mục “Sáng tạo trong sản phẩm và dịch vụ B2B” của giải thưởng Stevie khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Đây là năm thứ 2 liên tiếp các giải pháp của FPT được đánh giá cao tại giải thưởng này.

Năm 2021, giải thưởng này có sự tham gia của 29 quốc gia trên thế giới với 900 đề cử ở các hạng mục, như giải thưởng xuất sắc về sáng tạo trong sản phẩm và dịch vụ B2B, giải thưởng về quản lý sáng tạo, giải thưởng sáng tạo trong các trang web của công ty… Hơn 100 giám đốc điều hành của các doanh nghiệp trên khắp thế giới đã tham gia đánh giá và bình chọn các sản phẩm, giải pháp tham gia giải thưởng.

akaSAFE và FPT.eContract là 2 giải pháp trong số 77 nền tảng, giải pháp, sản phẩm, dịch vụ của hệ sinh thái công nghệ “Made by FPT” có thể giúp doanh nghiệp, tổ chức đẩy nhanh quá trình chuyển đổi số, gia tăng năng suất, tiết kiệm chi phí, tận dụng tối đa nguồn lực để vượt qua các thách thức.

Trong đó, akaSAFE gồm: thiết kế bảo mật thông tin trên Cloud theo đặc thù riêng của từng doanh nghiệp, kiểm tra và đánh giá bảo mật chi tiết qua mỗi lượt truy cập của người dùng trên Cloud theo thời gian thực. Trong đó, ban giám khảo đã đánh giá cao khả năng tích hợp nhiều tiêu chuẩn bảo mật trên một nền tảng quản lý duy nhất, đó là có thể tích hợp 13 chứng chỉ bảo mật của thế giới như ISO 27001, HITRUST, GDPR… kết hợp với quy định riêng của doanh nghiệp. Ngoài ra, akaSAFE có khả năng áp dụng 450 chính sách bảo mật tích hợp và xác định các nguy cơ tiềm ẩn từ các hành vi truy cập giúp phát hiện kịp thời rò rỉ thông tin và có phương án xử lý linh động.

FPT.eContract là hệ thống đầu tiên tại Việt Nam giúp doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân thực hiện khởi tạo, tự thiết lập luồng xem xét và ký điện tử. Giải pháp tạo ra các hợp đồng điện tử có giá trị pháp lý trong thời gian ngắn nhất với công nghệ ký số, thay thế phương thức giao kết hợp đồng truyền. Qua đó, doanh nghiệp không mất chi phí in ấn, chuyển phát cũng như lưu trữ hợp đồng.

KIẾN NAM

Recommended For You