Khai trương ‘Trung tâm bảo hành Xiaomi’ tại Cần Thơ, giảm 50% phí sửa chữa

Ngày 22/12 tại Cần Thơ, Xiaomi đã khai trương Trung tâm bảo hành thứ 32 của hãng tại Việt Nam. Đây là một trong những Trung tâm dịch vụ Xiaomi, nằm trong mạng lưới trung tâm dịch vụ khách hàng trên toàn quốc của Xiaomi Việt Nam, nhằm mang đến cho khách hàng sự yên tâm khi sử dụng sản phẩm Xiaomi.

Trung tâm mới này của Xiaomi nằm tại địa chỉ: PG 1-12 Đường 30/4, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Xiaomi có mặt tại thị trường Việt Nam từ năm 2018 và dần mở rộng mạng lưới trung tâm dịch vụ khách hàng nhằm cung cấp những trải nghiệm thú vị cho khách hàng khi sử dụng những sản phẩm của hãng.

Đến nay, Xiaomi Việt Nam đã có 65 trung tâm bảo hành cho sản phẩm tivi, và 32 Trung tâm bảo hành cho sản phẩm điện thoại và các thiết bị thông minh khác.

Theo Xiaomi, Trung tâm bảo hành Xiaomi tại Cần Thơ khác với các trung tâm ủy quyền khác. “Đây là một trong những trung tâm bảo hành dành riêng cho các sản phẩm của Xiaomi, và được áp dụng các triết lý chăm sóc khách hàng cao cấp của hãng.

Trong thời gian tới, Xiaomi dự định sẽ mở thêm nhiều trung tâm như vậy nhằm cung cấp dịch vụ nhanh hơn, nâng cao trải nghiệm hài lòng và cao cấp đến khách hàng.

Hầu hết các sản phẩm của Xiaomi đều có thể được bảo hành tại đây, từ smartphone đến các thiết bị đeo và nhà thông minh…”, đại diện Xiaomi Việt Nam, cho biết.

[Xem thêm: Xiaomi giảm giá hàng loạt sản phẩm và treo hơn 1.000 giải thưởng dịp cuối năm]

Trong ngày khai trương, hàng trăm khách hàng đã đến và trải nghiệm các dịch vụ bảo hành, cũng như sửa chữa của Trung tâm dịch vụ khách hàng với phong cách phục vụ chu đáo và chuyên nghiệp.

“Tôi cảm thấy rất hài lòng về đội ngũ nhân viên rất nhiệt huyết và tận tình giúp đỡ khách hàng trong việc bảo hành thiết bị, được thực hiện khá nhanh chóng, không phải chờ quá lâu, và giá dịch vụ hợp lý. Đây hẳn là một nơi tiện lợi cho bản thân tôi và người tiêu dùng ở tại Cần Thơ, cũng như khu vực miền Tây khi cần bảo hành hay sửa chữa sản phẩm Xiaomi”, khách hàng Lâm Văn Tốt chia sẻ khi sử dụng dịch vụ tại Trung tâm bảo hành Xiaomi mới khai trương ở Cần Thơ.

Dịp này, Xiaomi thực hiện chương trình ưu đãi hấp dẫn và quà tặng dành cho khách hàng đến sử dụng dịch vụ: Giảm 50% chi phí nhân công sửa chữa đối với sản phẩm đã hết bảo hành, nhận quà tặng từ Xiaomi, bốc thăm may mắn, vệ sinh điện thoại bằng máy khử trùng tia UV, trải nghiệm chụp hình và nhận hình tại chỗ bằng máy in hình Xiaomi.

Ngoài ra, Xiaomi cũng quyết định giảm 50% chi phí nhân công sửa chữa cho khách hàng đến các Trung tâm bảo hành Xiaomi trên toàn quốc trong dịp này.

NGỌC MAI

Recommended For You