Ra mắt vòng đeo tay thông minh Redmi Smart Band 2, bán với giá bán ưu đãi 790.000 đồng

Xiaomi Việt Nam vừa chính thức ra mắt vòng đeo tay thông minh Redmi Smart Band 2 với nhiều cải tiến mới cùng thiết kế trẻ trung, được bán với mức giá hấp dẫn. Thiết bị mới này có thể giúp bạn theo dõi và kiểm soát các hoạt động thể dục thể thao.

Với trọng lượng khá nhẹ (nặng 14,9 g) và dày xấp xỉ 1 cm, Redmi Smart Band 2 mang đến cảm giác thoải mái khi đeo trên tay cho người dùng.

Nó có đến 6 màu dây đeo, trông khá ấn tượng và bắt mắt.

Đặc biệt, nó có hơn 100 lựa chọn mặt đồng hồ để người dùng phối hợp với trang phục.

Nổi bật với màn hình TFT 1,47 inch sống động, Redmi Smart Band 2 hiển thị thôn tin rõ ràng và sống động hơn khi người dùng kiểm tra nhịp tim trong lúc chạy hay khi nhắn tin…

Hãng Xiaomi đã tích hợp sẵn hơn 30 chế độ luyện tập thể dục, như chạy bộ ngoài trời, yoga, leo núi… vào vòng đeo tay thông minh này. Nhờ vậy, nó có thể hiển thị chính xác thời gian luyện tập, lượng calo tiêu thụ hay nhịp tim.

Hơn nữa, cảm biến PPG được tích hợp trong thiết bị có độ chính xác cao, có thể theo dõi nhịp tim 24 giờ mỗi ngày. Redmi Smart Band 2 còn có thể gửi cảnh báo khi phát hiện nhịp tim bất thường.

Redmi Smart Band 2 được thiết kế theo tiêu chuẩn 5ATM với khả năng chống nước ở độ sâu 50 mét. Vì vậy, người dùng có thể không cần phải tháo chiếc vòng đeo tay thông minh này khi rửa tay, bơi…

Nó cũng có tính năng đo độ bão hòa oxy trong máu (SpO2); theo dõi chất lượng giấc ngủ của người và đưa ra báo cáo chi tiết về giấc ngủ của người dùng, giúp biết được thời gian của giấc ngủ nông, giấc ngủ sâu.

Pin của thiết bị này có thể hoạt động đến 14 ngày trong điều kiện sử dụng thông thường, hoặc đến 6 ngày khi dùng nhiều hơn.

Tại thị trường Việt Nam, Redmi Smart Band 2 có đen và trắng, được bán với giá 990.000 đồng tại các hệ thống các cửa hàng Thế Giới Di Động, FPT Shop, CellphoneS, Viettel Store, Hoàng Hà, Di Động Việt và Mi Store.

Ngoài ra, sản phẩm còn được bán trên các trang thương mại điện tử Shopee, Lazada.
Đặc biệt, sản phẩm được giảm 200.000 đồng, còn 790.000 đồng, khi mua từ ngày 14 – 28/2/2023.

TƯỜNG VÂN

Recommended For You