AdventureUltra – Pin sạc dự phòng có ổ cắm AC để sạc laptop

Bộ pin dự phòng này không chỉ có ngõ ra USB dùng để cấp điện cho smartphone, tablet khi dã ngoại, mà nó còn có một ổ cắm điện xoay chiều tiêu chuẩn để dùng cho những thiết bị lớn hơn khi di chuyển hay ở những nơi không có nguồn điện nhà.

Hãng sản xuất pin MyCharge vừa giới thiệu một mẫu pin dự phòng được thiết kế đặc biệt để dùng cho mọi loại thiết bị với tên gọi là AdventureUltra.

Dung lượng của mẫu pin này là 13.400 mAh, được trang bị 2 cổng USB-A (2,4 A) và một cổng USB-C (3 A) để sạc smartphone, tablet và những thiết bị điện tử cỡ nhỏ khác.

Nhưng điều làm cho AdventureUltra khác biệt với hầu hết những bộ pin USB dự phòng khác là nó còn có một ngõ ra AC, tương tự như ổ cắm điện nhà. Điều này cho phép người dùng cung cấp năng lượng và sạc cho nhiều loại thiết bị điện tử hơn, kể cả tivi LCD, laptop nhỏ, pin cho máy bay không người lái, quạt điện mini…

Có thể xem đây như là một máy phát điện cực nhẹ (543 g), đặt vừa trong lòng bàn tay, có thể mang đi đó đi đây.

Cũng như những bộ pin dự phòng khác trên thị trường hiện nay, AdventureUltra được trang bị công nghệ cảm biến thông minh, cho phép tự động phát hiện tốc độ sạc cao nhất có thể được để cung cấp chính xác lượng điện năng cho thiết bị được cắm vào. Điều này giúp tránh việc sạc quá mức có thể gây hại cho thiết bị. Nó cũng còn có tích hợp một màn hình LCD hiển thị mức độ sạc hiện tại và cổng sạc nào đang hoạt động.

Công ty MyCharge cho biết AdventureUltra có khả năng cung cấp đến 45 W điện. Có nghĩa là bạn có thể dùng nó để xem tivi màn hình phẳng 42 inch đến 3 tiếng đồng hồ liên tục.

Bộ sạc này cũng tương thích với những kiểu laptop như MacBook 12 inch, hay thiết bị lai (vừa là notebook vừa là tablet) như Microsoft Surface, giúp cho những người thường xuyên di động luôn có thể làm việc với chiếc laptop của mình.

Để sạc điện cho AdventureUltra, bạn phải dùng bộ AC adapter đi kèm với nó, thay vì sạc qua cổng USB như đa số những bộ sạc khác.

Việc sạc bằng bộ AC adaptor đương nhiên là nhanh hơn và hiệu quả hơn, nhưng nếu có thêm lựa chọn sạc qua cổng USB thì thuận tiện hơn (vì có thể chỉ mang theo một sợi cáp nếu biết khách sạn sắp đến có cấp điện sạc với ổ cắm USB).

Bộ pin sạc dự phòng AdventureUltra hiện đang được bán với giá khoảng 2,9 triệu đồng (130 USD). Bạn có thể tìm hiểu thêm tại MyCharge.com.

P.N

Recommended For You

Trả lời