Công bố 10 giải pháp SAP Qualtrics mới

  Ba tháng sau khi mua lại Qualtrics, hôm 5/6, SAP đã ra mắt 10 giải pháp mới kết hợp dữ liệu trải nghiệm (X-data) với dữ liệu vận hành (O-data) để đo lường và cải thiện bốn loại trải nghiệm cốt lõi của doanh nghiệp (khách hàng, nhân viên, sản phẩm, thương hiệu).

  Việc triển khai hệ thống này đã thiết lập nên tiêu chuẩn mới trong các ứng dụng phần mềm doanh nghiệp, hứa hẹn tái định hình cách mà người tiêu dùng và doanh nghiệp tương tác với nhau.

  Theo SAP, Sự kết hợp giữa X-data và O-data cho phép các tổ chức liên tục lắng nghe quan điểm, cảm xúc và ý định của khách hàng, nhân viên, nhà cung cấp, đối tác cũng như các bên liên quan khác.

  Các giải pháp mới (bốn giải pháp về trải nghiệm khách hàng – Customer Experience – CX; ba giải pháp về trải nghiệm nhân viên – Employee Experience; ba giải pháp về nghiên cứu thị trường) sẽ nhúng trực tiếp X-data vào các ứng dụng của doanh nghiệp, như hệ thống CRM, ERP hoặc HCM (quản trị nhân sự), nhằm thúc đẩy hành động và cải tiến liên tục.

  Ông Bill McDermott – CEO của SAP, cho biết: “Quản lý trải nghiệm là một chân trời mới cho các doanh nghiệp hoạt động”.

  Theo ông Ryan Smith – đồng sáng lập, kiêm tổng giám đốc điều hành Qualtrics, sự khác biệt của các công ty thành công trên thương trường hiện nay là họ hiểu cách X-data và O-data phối hợp với nhau như thế nào để mang đến cái nhìn toàn diện về những gì đang xảy ra trong một tổ chức. Với những thông tin này, doanh nghiệp có thể dễ dàng hành động ngay để mang lại kết quả kinh doanh đột phá.

  Các giải pháp trải nghiệm mới của SAP cung cấp cho các tổ chức một nền tảng quản lý trải nghiệm từ A đến Z, nhờ phát huy sức mạnh của X-data và O-data.

  Qua đó, các doanh nghiệp có thể:

  – Tập hợp toàn bộ X-data từ khách hàng, nhân viên hay các bên liên quan trên một hệ thống;

  – Kết nối X-data với các hoạt động và quy trình kinh doanh của doanh nghiệp để hiểu rõ tại sao mọi thứ đang xảy ra, phát hiện các xu hướng tiềm ẩn và tự động đưa ra các đề xuất.

  – Giúp khách hàng gắn bó dài lâu hơn, mua nhiều hơn và chia sẻ với bạn bè nhiều hơn. Đối với nhân viên, những hành động phù hợp từ phía doanh nghiệp sẽ giúp họ đạt năng suất cao hơn, xây dựng văn hóa tích cực và biến mỗi nhân viên thành một đại sứ thương hiệu cho doanh nghiệp.

  CAO KIẾN NAM

  Recommended For You