Mùa xuân vui vẻ

Thu qua, đông tàn, cánh hoa mai nở vàng đón chào mùa xuân sang. Xuân đến, đất trời như bừng sang cành lộc biếc. Những đóa hoa rực rỡ và những nụ cười rạng rỡ đón mùa xuân.

Trong bốn mùa, mùa xuân có thể nói là mùa đẹp nhất, không phải chỉ vì nét yêu kiều diễm lệ của nó như cây lá xanh tươi, nghìn hoa đua nở, chim chóc véo von, mà còn vì cái khí rét ôn hòa và ấm áp.

Mùa xuân là mùa của sự sinh sôi. Mùa đem tới sức sống mới cho vạn vật. Hơi ấm của mùa xuân lan tỏa khắp nơi, len qua những chiếc lá, cành cây, ngọn cỏ. Hơi xuân lướt nhẹ nhàng qua từng con phố, bay trên những con đường, hòa vào dòng người hối hả một cách chậm rãi để người người cảm nhận được cái xuân đang về.

Nhắm mắt lại và hít hà mùi của xuân. Ôi! Sao cảm giác ấy lại tuyệt vời đến vậy. Như nàng tiên đỏng đảnh yêu kiều, tôi cảm thấy tiếc điều gì đó khi nàng xuân rẽ qua.

Một năm mới đã tạo nên bao điều mới lạ, chúc mọi người có một mùa xuân vui vẻ, ấm áp, hạnh phúc và đón nhận hết sự yêu thương khi sự chuyển giao của năm đang tới gần.

VŨ NGỌC LINH

Recommended For You