Ứng dụng phần mềm Tanca trong quản trị doanh nghiệp

  Nắm bắt xu thế hiện nay, các giải pháp quản trị doanh nghiệp đang trở nên rất phổ biến và cần thiết trong tất cả các lĩnh vực sản xuất, quản lý của xã hội. Trung tâm thông tin và thống kê khoa học và công nghệ (KH&CN) (Cesti – Sở KH&CN TP.HCM) phối hợp cùng Công ty cổ phần ứng dụng Di động xanh tổ chức hội thảo giới thiệu: “Ứng dụng phần mềm Tanca trong quản trị doanh nghiệp”.

  Tanca là phần mềm nhân sự đầu tiên ứng dụng chấm công bằng điện thoại tích hợp công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) trong nhận diện khuôn mặt. Bên cạnh đó, phần mềm Tanca còn có khả năng định vị vị trí của tất cả các nhân viên bên ngoài công ty trong giờ làm việc một cách chính xác. Tanca xây dựng hệ thống tuyển dụng theo chuẩn ATS giúp tạo ra một quy trình tuyển dụng chuyên nghiệp có thể quản lý hệ thống các câu hỏi, tài liệu phỏng vấn, tiêu chí đánh giá cho từng vị trí…

  Theo đó, Tanca đã giúp các doanh nghiệp ứng dụng công nghệ quản lý mới nhằm giảm chi phí, tăng hiệu quả hoạt động và tạo ra môi trường làm việc thông minh hơn. Các vấn đề cụ thể sẽ được giải quyết như: quản lý hồ sơ nhân viên và các vị trí tuyển dụng chuyên nghiệp; quản lý nhân viên từ xa qua định vị GPS; theo dõi lộ trình di chuyển của nhân viên, tốc độ và thời gian; giao việc, quản lý công việc và báo cáo từ nhân viên; tự động hóa hệ thống chấm công và tính lương. Đặc biệt, có thể số hóa 90% thủ tục giấy tờ trong doanh nghiệp và phê duyệt điện tử.

  Tanca hỗ trợ đa nền tảng thiết bị.

  Ngoài ra, phần mềm còn thiết lập hệ thống KPI để đánh giá kết quả hoạt động của nhân viên và từng phòng ban. Các hệ thống thông tin nhân sự, lương, thưởng được phân quyền bảo mật chặt chẽ, đảm bảo tính minh bạch.

  Phần mềm Tanca xây dựng theo mô hình Cloud (trực tuyến), khách hàng chỉ cần sử dụng điện thoại, máy tính có kết nối Internet và không cần phải cài đặt phức tạp. Tanca sử dụng các công nghệ bảo mật như SSL, OTP, Google Authen…

  MAI THY

  Recommended For You